Xu hướng mắt kính thời trang 2012

Đừng bao giờ dễ dãi khi chọn lựa một chiếc kính mắt, hãy nhớ rằng người đối diện sẽ nhìn vào đôi mắt của bạn trước tiên chứ không phải quần áo hay trang sức.

Giống như các mặt hàng thời trang khác, kính mắt cũng có những show diễn, những xu hướng và các bộ sưu tập riêng hàng năm.

Năm nay, Burberry giới thiệu 2 dòng sản phẩm là bộ màu Nude và bộ đường kẻ huyền thoại. Họ tuyên bố màu Nude là gia vị mới trong bảng màu yêu thích của các nhà thiết kế năm nay. Màu Nude không chỉ mang đến sự sang trọng, bay bổng trong các thiết kế trên sàn catwalk mà còn bộc lộ sự quyến rũ,cá tính mà vẫn gần gũi trong cuộc sống bộn bề.

Tập trung vào những xu hướng của giới trẻ, D&G mang tới sự hoài cổ với mẫu kính màu sắc giản đơn nhưng không hề mất đi sự tinh tế. Đó là sự kết hợp ngọt ngào của cá tính dành cho nữ giới và sự thanh lịch mang tính thành thị hấp dẫn đặc biệt dành cho nam giới. Thấm đượm trong các đường nét thiết kế là xu hướng cuộc sống thường nhật với thiết kế gọng nửa vành cổ điển cho cả hai giới.

Trái ngược với sự giản đơn của D&G, Versace đem tới những thiết kế đặc trưng hình ảnh nữ thần Medusa trong thần thoại Hy Lạp được hiện chìm khi ánh sáng chiếu vào kính tạo được sự độc đáo cho khác lạ cho sản phẩm.

Hầu hết các nhãn hiệu kính mắt sang trọng bậc nhất thế giới đều được sản xuất bởi Luxottica.

Lần đầu tiên trong lịch sử, Công ty thời trang DiLusso – nhà phân phối chính thức Ray-Ban và các thương hiệu: Vogue, Burberry, Bvlgari, DKNY, D&G, Prada, Prada Sport, Tiffany – Versace thuộc tập đoàn kính mắt số 1 thế giới Luxottica của Italy, sẽ mang triển lãm kính thường niên SILMO tại Paris tới với những người yêu thời trang Việt Nam. Hầu hết những thương hiệu kính mắt đã góp mặt trong triển lãm “gốc” tại Paris đều sẽ xuất hiện vào ngày 6/12/2011 ở khách sạn Intercontinental Asiana SaiGon.

Ưu điểm khi mua hàng chính hãng tại DiLusso là được hưởng đúng giá toàn cầu của Luxottica. Hầu như không có sự khác biệt về giá cho cùng một sản phẩm khi mua tại Việt Nam, các nước trong khu vực hay tại châu Âu. Kính mắt của DiLusso được nhập thẳng từ Italy về Việt Nam.

Sẽ là khập khiễng nếu so sánh chất lượng giữa SILMO Paris và Sài Gòn. Tuy nhiên nó cho thấy một nỗ lực rất đáng ghi nhận của Dilusso trong việc đem những sản phẩm quốc tế tới gần hơn những người yêu thời trang đích thực tại Việt Nam.

Theo: zing.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *