RAY-BAN 70 năm khẳng định phong cách

Sau khi cho ra đời sản phẩm mắt kính Aviator huyền thoại, thập niên 1950 đánh dấu hai mẫu mắt kính quan trọng của thương hiệu là Wayfarer (1952) và Caravan (1957). Sau đó, vào năm 1961, lần đầu tiên Ray-Ban đã đưa hình ảnh của mình vào bộ phim kinh điển nổi tiếng của Hollywood : “Breakfast at Tiffany”, rồi đến năm 1969 Ray-Ban một lần nữa đưa thương hiệu của mình vào siêu phẩm mới: “Easy Rider” với Peter Fonda, Jack Nicholson và Dennis Hopper. Thập niên này cũng đánh dấu dòng sản phẩm Olympian của Ray-Banvới chiếc Olympian I, Olympian II và Olympian Deluxe.

Đây chính là bước thử thành công thắng lợi của thương hiệu để rồi đến thập niên 1980, hình ảnh của Ray-Ban lần lượt bao phủ các phim kinh điển của Hollywood . Năm 1999, RayBan kết hợp với tập đoàn Luxottica nhằm đẩy mạnh về thiết kế, phân phối, và nâng tầm vị trí của Ray-Ban trên toàn cầu.

Khách hàng của Ray-Ban rất đa dạng: là những ai không thích sự giả tạo, không che đậy cái tôi của mình, không ngại khẳng định những điểm rất riêng của mình. Đó có thể là đối tượng trung niên với cách sống tự tin, luôn trân trọng những gì thuộc về văn hoá và cổ điển, hay có thể là  những thanh niên trẻ tuổi với cách nhìn phóng khoáng, thích biểu hiện cá tính và phong cách hiện đại của mình qua các thiết kế kết hợp giữa cổ điển và hiện đại của Ray-Ban. Với sự thay đổi câu Solgan trong thời gian gần đây cũng khẳng định một phong cách sống xuất hiện và phát triển qua 70 năm: năm 2005 – 2006 là “Change Your View” và từ năm 2007 là “Never Hide”.

Cùng tông màu đỏ làm chủ đạo của biểu tượng, Ray-Ban cho thấy sức sống mãnh liệt và gắn bó với đời sống thời trang. Bằng những phong cách riêng của mình, thương hiệu Ray-Ban chính hãng đã tồn tại và nổi tiếng khắp thế giới. Đi cùng các nhân vật nổi tiếng từ giới điện ảnh, thương gia, chính trị gia, Ray-Ban được biến đổi tinh tế hơn, thiết kế thanh lịch hơn làm hài lòng hầu hết người mộ điệu thời trang.

Sự tỉ mỉ về từng chi tiết cũng như kiểu dáng, tinh xảo nhưng cổ điển, mới lạ mà luôn thể hiện đẳng cấp, Ray-Ban khẳng dịnh được đây là nhãn hiệu mắt kính không thể thiếu của những người hiểu về thời trang.

Trong năm 2007, để kỷ niệm 70 năm ra đời, Ray Ban đã tung ra chiến dịch NEVER HIDE, với thông điệp hãy cùng Ray-Ban thể hiện cá tính của mình. Với các kiểu mắt kính phù hợp với mọi khuôn mặt và màu sắc sang trọng, lịch lãm, Ray-Ban đem đến cho khách hàng cảm giác hài lòng. Khi cái tôi của bản thân không hòa lẫn vào bất kỳ một ai khác, những nét riêng biệt của khuôn mặt được tô điểm và đế lại nhiều dấu ấn khó phai, với mắt kính Ray-Bansẽ thật sự là sự khác biệt.

nguồn internet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *